THAM GIA NGHIÊN CỨU CÙNG HỘI ĐỒNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ CHO SỰ PHÁT TRIỂN THUỘC LIÊN HỢP QUỐC (UNCSTD)

Được thành lập dưới danh nghĩa một nhánh nhỏ của Hội đồng Kinh tế và Xã hội vào ngày 30 tháng 4 năm 1992, UNCSTD (Hội đồng về khoa học và công nghệ cho sự phát triển thuộc Liên Hợp Quốc) đã và luôn là một trong những tổ chức uy tín và đáng tin cậy nhất để các quốc gia có thể tham gia và đề xuất những chính sách mới nhất và những cuộc hợp tác nhằm phát triển khoa học công nghệ. Với 40 thành viên được bầu chọn bởi ECOSOC theo chu kỳ 4 năm một lần, UNCSTD luôn đảm bảo được những giải pháp tối tân nhất để giải quyết những vấn đề toàn cầu thuộc lĩnh vực khoa học và công nghệ.

Trong giai giai đoạn từ 2019 đến 2020 gần đây, UNCSTD đã và đang tích cực đi vào giải quyết các vấn đề về quản lý sự phát triển chóng mặt của công nghệ để có thể tiến đến phát triển bền vững và toàn diện, cùng với đẩy mạnh khám phá thiên văn học vũ trụ hướng đến phát triển bền vững và những lợi ích của hợp tác nghiên cứu quốc tế trong lĩnh vực này.

Năm nay, YE-MUN 2020 tự hào giới thiệu với các bạn đại biểu môi trường làm việc chuyên nghiệp của UNCSTD và hơn hết là 2 chủ đề thú vị và độc đáo để đại diện của mỗi quốc gia có thể bày tỏ lập trường của mình và trực tiếp tham gia vào việc nghiên cứu, tìm hiểu và tháo gỡ những vấn đề toàn cầu đã được đưa ra.
Trong suốt những phiên họp thú vị của hội nghị năm nay, các đại biểu sẽ chung tay giải quyết hai chủ đề nóng hổi toàn cầu, bao gồm:

Chủ đề 1: Ảnh hưởng của trí tuệ nhân tạo lên thị trường lao động
Chủ đề 2: Việc ứng dụng hiệu quả công nghệ Blockchain lên thương mại quốc tế

Đơn đăng ký: bit.ly/yemun20-PR
Thông tin tham khảo: https://bit.ly/yemun20-PRinf
Hạn chót đăng ký: 23:59, Thứ 7, 2 tháng 5, 2020 (GMT+7)
Thời gian hội nghị: 17/7 – 19/7 năm 2020
Phí tham dự: 300.000 VNĐ

Bài viết liên quan