Khóa học đồng hành cùng con 3-6 tuổi tự học tiếng Anh

Chương trình Đồng Hành Cùng Con - Học Tiếng Anh cho Trẻ Mẫu Giáo!

Bạn mong muốn con mình sớm thành thạo tiếng Anh đồng thời tiếp cận những kiến thức hiện đại từ lứa tuổi mẫu giáo?

🧠 Nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, giai đoạn này là thời điểm vàng cho trẻ phát triển khả năng tiếp thu ngoại ngữ. Tuy nhiên lứa tuổi này trẻ chỉ tập trung 5-10 phút nên việc học với giáo viên hoặc ở trường lớp hiệu quả thấp mà chi phí cao. Với Chương trình Đồng Hành Cùng Con tự học tiếng Anh,  bạn sẽ được hướng dẫn cách đồng hành mỗi ngày tự học tiếng Anh qua 2,000 video bài học từ phát âm, từ vựng,  đến giao tiếp tự nhiên trên TK Online và app tự học tiếng Anh của chúng tôi với chi phí thấp, hiệu quả cao. Các bài học cho trẻ kiến thức về thế giới xung quanh giúp trẻ tiếp cận tri thức mới từ sớm. Ngoài ra, rèn luyện con lộ trình tự học hàng ngày giúp con hình thành thói quen tự giác trong học tập, ý thức tự kỷ luật và kỹ năng tự học là một trong yếu tố quan trọng giúp trẻ thành công sau này.

💡 Tại sao chọn Chương trình Đồng Hành Cùng Con?

✅ Lộ trình học dài hạn và mục tiêu cụ thể được chia thành các giai đoạn 6 tháng.
✅ Tài liệu học đa dạng và chi tiết, kèm theo hướng dẫn phương pháp học và cách đồng hành cùng con.
✅ Coaching 1 kèm 1 cho phụ huynh, kiểm tra định kỳ hàng tuần, hàng tháng cho con.
✅ Tài Khoản Online cá nhân với 2,000 bài học và kế hoạch học tập chi tiết cho từng giai đoạn.
✅ Thời gian học linh hoạt, với lựa chọn lộ trình kế hoạch học tập từ 15 phút đến 2 tiếng mỗi ngày, phù hợp với lịch trình của bạn và con.

🚀Đừng để con bạn bỏ lỡ cơ hội phát triển toàn diện từ lứa tuổi mẫu giáo! Hãy đăng ký form để được tư vấn và nhận ngay lộ trình học miễn phí! 

Đăng ký tư vấn