HỌC TRỰC TUYẾN CẦN SỬ DỤNG NHỮNG THIẾT BỊ GÌ ?

 

Nếu bạn là một giáo viên, giảng viên hay một chuyên viên đào tạo,… thì có lẽ bạn đã không còn quá xa lạ với phương pháp học “hot” nhất vừa qua trong mùa dịch COVID-19 – học trực tuyến, hay còn gọi là học online. Hiện nay, tuy dịch đã phần nào tiến triển một cách tích cực, song nhiều phụ huynh, học sinh, sinh viên, do nhận được ra lợi ích to lớn của việc học online nên đã tiếp tục áp dụng cách học này.

Vậy thì, học online cần có những công cụ hỗ trợ nào để tối ưu việc học nhất ? Cùng ENGLISH HOME tìm hiểu ngay thôi.

 

  1. Máy tính/ điện thoại thông minh (smart phone)

Đây có lẽ là thiết bị quan trọng nhất dành cho học viên cũng như là thầy cô giáo. Máy tính/ điện thoại thông minh sẽ là công cụ giúp truyền âm thanh cũng như là hình ảnh qua lại, nhằm tăng tính tương tác giữa thầy-trò. Nên chuẩn bị những chiếc máy tính có cấu hình mạnh, điện thoại thông minh với khả năng hao tốn pin ít để đạt chất lượng tốt nhất.

 

  1. Mạng internet

Tất nhiên rồi, học online chắc chắn cần một “ổ wifi” căng đét với hệ thống cáp quang tốc độ cao. Điều này sẽ giúp âm thanh và hình ảnh được truyền đi rõ nét, nhanh hơn, việc học lúc đó cũng sẽ trở nên vô cùng thuận lợi.

 

  1. Thiết bị ghi âm giọng nói, camera

Các thầy cô trong quá trình học online, vì muốn cho chất lượng giọng nói cũng như hình ảnh được truyền đi chân thực nhất, thường sẽ sắm cho mình một bộ thiết bị thu âm giọng nói cũng như là camera. Điều này hoàn toàn có thể áp dụng, song với giá thành khá “chát” tại một số cửa hàng, nhiều thầy cô quyết định dùng app thay vì mua những công cụ trên.

 

  1. Phần mềm học tập

Có lẽ hiện nay, không còn ai là quá xa lạ với các app học tập được nhiều thầy cô chọn lựa để giảng dạy như zoom, skype, microsoft team,… Tuy nhiên, gần đây do nhiều thông tin cho rằng phần mềm “Zoom” có lỗ hổng bảo mật, xuất hiện nhiều hình ảnh không phù hợp với lứa tuổi. Hay là phần mềm “ Microsoft team” khá khó trong việc sử dụng, nên nhiều thầy cô đã sử dụng phần mềm “Skype” nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh- an toàn, dễ sử dụng, chất lượng tốt.

 

ENGLISH HOME hân hạnh là trung tâm tiếng Anh online với cơ sở vật chất đảm bảo, dạy trực tuyến 100% qua phần mềm Skype, sẽ giúp các học viên “ thoả sức sáng tạo” khi đến với ngôi nhà tiếng Anh. Ở đây, chúng tôi cam kết:

 

?%GVNN dạy Tiếng Anh online tại ENGLISH HOME

?%GVNN có trình độ đại học

?%GVNN có CC quốc tế TEFL/TESOL/CELTA

?% Khoá học được cam kết chất lượng & chuyên nghiệp được biên soạn theo giáo trình Cambridge

?% giờ học linh hoạt tất cả các ngày trong tuần

?% các lớp học thử Free tất cả các khung giờ  và luôn có khung giờ cố định 9:00-23:00

?% thời gian chúng tôi luôn bên bạn và do đó

?% từ khách hàng hài lòng với dịch vụ của ENGLISH HOME

Hơn nữa, mỗi buổi học đều được ghi lại giúp học viên có thể xem lại bài giảng mọi bất kể khi nào. Đồng thời, thời lượng một buổi học chỉ kéo dài từ 30’-60’ nhằm đảm bảo điều kiện sức khoẻ tốt nhất cho các em.

 

ENGLISH HOME, nâng tầm cuộc sống !

 

Bài viết liên quan