HỌC TIẾNG ANH ONLINE ? TÔI HỌC ĐƯỢC, BẠN CŨNG THẾ

Để đem đến cho khách hàng cái nhìn khách quan nhất về việc học online, English Home đã làm một cuộc khảo sát các học viên trong trung tâm. Họ là những học viên có hoàn cảnh đặc biệt, đã tin tưởng và theo học tại English Home ( Cuộc khảo sát được thực hiện 100% qua SKYPE do tác động của dịch COVID-19)

————————————————————————————-

“ Chào mọi người! Mình là Kim.W.T, năm nay mình 11 tuổi, mình có bố là người Hàn Quốc, mẹ là người Việt Nam, hiện mình đang theo học tại một trường quốc tế ở TP.HCM và là học viên tại trung tâm tiếng Anh tại nhà English Home.

Như các bạn có thể thấy, trình độ Tiếng Anh của mình bây giờ không phải  gọi là quá xuất sắc. Song, mình tự tin rằng những kiến thức cơ bản về nghe, nói, đọc, viết mình nắm rất chắc, đồng thời trong mùa nghỉ dịch này, mình đã cải thiện được rất nhiều trình độ tiếng Anh của mình.

Để có được điều này ư ? Mình đã học tại nhà cùng English Home đó ! Chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại thông minh cùng ổ wifi căng đét thôi là đã học được rồi đấy (cười). Đặc biệt, các bạn sẽ được học với giáo viên nước ngoài 100%, các thầy cô siêu tốt bụng, dễ thương và vui tính nữa. Lớp học cũng không quá đông, tối đa có 4 bạn thôi nên là dễ hiểu vô cùng mà lại còn thoải mái nữa.

Nói chung là mình cực kì thích học tại đây và có ý định sẽ học lâu dài! Các bạn cũng thử xem!”

( Câu chuyện có sử dụng một số thuật ngữ Hàn Quốc đã được dịch sang Tiếng Việt để phù hợp với thị hiếu khách hàng )

à Là nước ngoài nhưng bạn Kim không để sự khó khăn về rào cản ngôn ngữ ngăn cản việc học Tiếng Anh của mình. Thậm chí bạn còn hăng hái tìm hiểu về các chương trình học và kiếm ra lộ trình học phù hợp nhất với bản thân. Chúc bạn có một khóa học vui vẻ tại English Home nhé !

————————————————————————————-

“ Chào mọi người! Mình đang là học viên tại English Home, năm nay mình 20 tuổi và mình là người khiếm thị.

Mình biết đến English Home qua lời giới thiệu của bạn bè và đã quyết định học ở đây thử xem sao. Bởi lẽ việc đi lại của mình khá khó khăn, nên khi biết được trung tâm dạy online qua nền tảng SKYPE, mình đã có động lực học hơn rất nhiều.

Vì khả năng nghe Tiếng Anh của mình gần như là con số 0 tròn trĩnh nên các giáo viên và trợ giảng ở trung tâm đã cho mình theo học một khóa dành cho người bắt đầu. Khóa học này hay lắm luôn! Tích hợp rất nhiều kiến thức mà mình đang còn thiếu cũng như nâng cao những kiến thức mà mình đã có. Không những thế, trung tâm cũng giúp đỡ mình rất nhiều trong việc kết nối với giáo viên bản ngữ, mình được học 1:1 với giáo viên và cũng có trợ giảng học cùng nữa. Sau khoảng 1 tháng theo học, kĩ năng của mình được cải thiện rõ rệt.

Học phí hợp lý, không quá cao. Đây là một trong những trung tâm đáng để theo học lắm mọi người ạ!”

àTinh thần học tập của cậu bạn này quả là đáng khâm phục đúng không nào ? Đó điều là những chia sẻ rất thật của học viên tại English Home. Chúc bạn ngày càng phát triển trình độ tiếng Anh của mình  nhé !

————————————————————————————-

“ Chào mọi người! Tôi là phụ huynh của một học viên đang theo học tại trung tâm English Home, năm nay cháu 7 tuổi.

Ban đầu, tôi cũng hơi e ngại về việc cho con theo học tại một trung tâm tiếng Anh online. Khi tôi biết đến English Home, tôi thấy các con được học thử MIỄN PHÍ một buổi nên tôi đã cho con trải nghiệm xem sao. Trước giờ con tôi là một đứa rất hiếu động, nên việc ngồi yên một chỗ trước màn hình màn tính có lẽ là hơi khó. Song, phản ứng của con sau buổi học thử rất tốt khiến tôi khá bất ngờ, không chần chờ gì nữa, tôi liền đăng ký ngay cho con một khóa

Không những được học 1:1 với giáo viên bản ngữ mà còn được chủ động về mặt thời gian khiến tôi rất yên tâm trong việc kiểm soát nội dung học của con cũng như có thể thay đổi khi không phù hợp với trẻ. Đặc biệt, chi phí học tập của con cũng không quá đắt đỏ, nên tôi thấy đây là trung tâm rất ổn đấy mọi người ạ.

Các mẹ nào đang có nhu cầu tìm kiếm cho con một trung tâm tiếng Anh tại gia ngon – bổ – rẻ thì tôi nghĩ English Home là lựa chọn hàng đầu đấy!”

àRất cảm ơn các quý phụ huynh đã tin tưởng English Home là nơi gửi gắm con em mình. Biết rằng mình vẫn còn nhiều thiếu xót, song, trung tâm sẽ cố gắng khắc phục và đem đến chất lượng tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Bài viết liên quan