❇Xin chào Các trường Quốc tế tại Việt Nam!

Trước hết thay mặt CTY GIAO DUC ONLINE SAIGON gửi lời chào sức khỏe đến Ban Quản trị Nhà trường & quý Thầy Cô!

❇Chúng tôi đang định hướng chiến lược cộng tác với các trường có chuyên ngành đạo tạo Tiếng Anh cho học sinh, sinh viên từ cấp 1 đến đại học, bằng nguồn nhân lực chất lượng cao của cty chúng tôi. Họ là 100% Giáo viên nước ngoài, có chứng chỉ đào tạo quốc tế TEFL/TESOL/CELTA và có bằng đại học. Họ đến từ các nước có thế mạnh nói tiếng Anh chuẩn. Họ có HĐLĐ dài hạn với cty chúng tôi.

❇Lời mời hợp tác này là cùng nhau dạy Tiếng Anh online chất lượng cao bằng nhân sự giáo viên nước ngoài dồi dào của chúng tôi. Chúng tôi đang hoạt động kinh doanh giáo dục trực tuyến hợp pháp có đăng ký với chính phủ. Vì vậy, lời mời này mong đến được quý Nhà trường có nhu cầu cộng tác lâu dài hoặc trước mắt trong mùa Covid.

❇Hiện tại, dưới thương hiệu ENGLISH HOME đang xây dựng, chúng tôi cũng đang có hàng trăm học viên đủ mọi lứa tuổi từ 6 trở lên và trong đó có cả con em người nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, và TQ.

❇️Một lần nữa, chúng tôi mong một tương lai tốt đẹp cho học viên và các cơ sở giáo dục chất lượng cao tại Việt Nam vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Trân trọng,

ENGLISH HOME, nâng tầm cuộc sống!