ENGLISH HOME ĐỒNG HÀNH CÙNG NÔNG THÔN

Gia đình sống ở vùng sâu vùng xa nông thôn, miền núi cần lắm sự vươn lên nhất là có cơ hội cho trẻ em, học sinh tiếp cận được môi trường học tập chất lượng tốt như tại các thành phố của Việt Nam, thế nhưng hệ thống hạ tầng điện lưới, internet đã lắp đặt thì vẫn cần lắm các thiết bị điện tử như những chiếc điện thoại thông minh (smart phone), máy tính xách tay (laptop), máy tính để bàn (desktop).

Trong thời gian dịch Covid vẫn chưa dứt hẳn, thậm chí chúng ta phải sống chung với nó, thì phương án học trực tuyến online là lựa chọn cho tất cả học sinh.

Tuy nhiên, với những bạn ở vùng núi, vùng sâu vùng xa, có được Sở hữu được những thiết bị điện tử này không phải dễ dàng. Nó là mơ ước vô cùng lớn lao.

Dự án ENGLISH HOME  đồng hành cùng học sinh nông thôn mở ra cơ hội trao cho các bạn học sinh những thiết bị này để phục vụ việc học tập trực tuyến đặc biệt là chương trình Tiếng Anh online chất lượng cao được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài tại Việt Nam.

Nhân đây, chúng tôi mời gọi các nhà hảo tâm, hoặc các gia đình có dư số lượng thiết bị này, vui long gửi tặng hoặc bán lại cho chúng tôi để chúng tôi chuyển đến các bạn học sinh vùng sâu vùng xa nông thôn, miền núi và hải đảo. ENGLISH HOME hân hạnh là cầu nối để đưa đến tận tay các bạn nhỏ những món đồ có giá trị ấy. Món quà sẽ là động lực lớn cho các bạn trong hành trình đến trường.

Thay mặt cho các gia đình khó khăn, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn !

ENGLISH HOME, NÂNG TẦM CUỘC SỐNG !

 

Bài viết liên quan