Cơ hội học Tiếng Anh chất lượng cao dành cho các bạn học sinh ở vùng nông thôn

Có cơ hội học Tiếng Anh là ước muốn của rất nhiều người, song đối với nhiều bạn ở những vùng nông thôn, không có được tiện nghi như ở trên thành phố, việc học Tiếng Anh quả thực có chút khó khăn. Vậy những khó khăn ấy là gì ? Hãy cùng ENGLISH HOME tìm hiểu nhé !

  1. Không có trường quốc tế, ít trung tâm ngoại ngữ

Việc xây dựng các trường quốc tế hay các trung tâm ngoại ngữ tại các vùng nông thôn là điều mà các nhà sáng lập ít nghĩ tới bởi lẽ học phí tại các nơi đó thường khá cao, mà điều kiện tại các vùng nông thôn lại không mấy khá giả. Chính vì vậy, cơ hội được tiếp xúc với ngoại ngữ chỉ được diễn ra ở trường học mà thôi

  1. Không có giáo viên bản địa

Giáo viên nước ngoài luôn là yếu tố quyết định việc làm quen các kĩ năng của học sinh. Tuy nhiên, giáo viên nước ngoài thường được chiêu mộ vào các trung tâm lớn nhỏ trên địa bàn thành phố, quả thực rất hiếm thấy họ- những giáo viên nước ngoài về làm việc tại các vùng quê. Do đó, cơ hội để phát triển bản thân của các bạn học sinh cũng không được nhiều.

  1. Giáo trình nghèo nàn, không đổi mới

Việc học trên trường có thể giúp các bạn học sinh bớt bỡ ngỡ về ngôn ngữ mới. Song, các giáo trình được dạy ở vùng quê, nông thôn thường chỉ có giới hạn nhất định và không được đổi mới sang một số sách ứng dụng quốc tế. Chính vì thế, khả năng của các bạn học sinh thường chỉ thu hẹp trong một phạm vi kiến thức cơ bản nhất định, điều này rất lãng phí bởi ở độ tuổi vàng này, các em cần được trau dồi hơn nữa những kĩ năng nghe nói đọc viết cũng như ngữ pháp và từ vựng.

ENGLISH HOME ở đây để giúp các bạn giải bài Toán về Tiếng Anh khó nhằn ấy đây ! Nhờ chương trình đạo tạo online chất lượng cao của ENGLISH HOME đã và đang truyền tải đến khắp mọi miền Tổ Quốc

Chỉ bằng việc sử dụng các thiết bị thông minh như điện thoại/ máy tính có kết nối Internet là bạn có thể học Tiếng Anh với người bản xứ một cách dễ dàng. Hơn nữa, mỗi bài học đều được thu video lại nên bạn có thể xem lại bài bất cứ lúc nào bạn muốn trên nền tảng Skype.

ENGLISH HOME cam kết với bạn rằng:

?%GVNN dạy Tiếng Anh online

?%GVNN có trình độ đại học

?%GVNN có CC quốc tế TEFL/TESOL/CELTA

?% Khoá học được cam kết chất lượng & chuyên nghiệp được biên soạn theo giáo trình Cambridge

?% giờ học linh hoạt tất cả các ngày trong tuần

?% các lớp học thử Free tất cả các khung giờ  và luôn có khung giờ cố định 9:00-23:00.

?% thời gian chúng tôi luôn bên bạn và do đó

?% từ khách hàng hài lòng với dịch vụ của ENGLISH HOME

ENGLISH HOME, nâng tầm cuộc sống !

Bài viết liên quan