4 BƯỚC HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CÙNG ENGLISH HOME

 

Bước 1: CHUẨN BỊ

Bước này rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị máy tính/ điện thoại có kết nối internet cùng một quyển sổ nhỏ dùng để ghi chép từ vừng, mẫu câu hay những kinh nghiệm mà giáo viên truyền đạt cho bạn.

 

Bước 2: XÁC ĐỊNH

Bạn cần phải xác định trình độ của mình đã đạt tới đâu rồi, cũng như là mong muốn của bản thân muốn theo học khoá học về giao tiếp hay thi chứng chỉ (IELTS, TOEIC,…).

Nếu không làm được việc này thì cũng đừng lo, hãy để ENGLISH HOME giúp bạn nhé ! ENGLISH HOME luôn có 1 buổi để test thử đầu vào nhằm đánh giá một cách chính xác nhất khả năng của các bạn học viên , đồng thời qua đó sẽ giúp bạn định hướng luôn lộ trình mà bạn cần phải học trong tương lai.

 

Bước 3: LUYỆN TẬP

Bây giờ thì bạn đã nắm chắc trình độ của mình đến đâu cũng như lộ trình của bản thân rồi đúng không nào ? Vậy thì còn chần chừ gì nữa ? Học thôi !

Đến với lớp học tại nhà của ENGLISH HOME bạn có thể trải nghiệm những điều vô cùng thú vị cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng cao 100%. Song, một số bạn vẫn còn e ngại về trình độ của mình và ngại nói chuyện với người nước ngoài ? Trung tâm luôn có trợ giảng người Việt Nam để giúp đỡ bạn trong việc kết nối với họ nhé !

Tài liệu tại trung tâm luôn được sàng lọc kĩ lưỡng, chuẩn CAMBRIDGE nên các bạn yên tâm vì ENGLISH HOME luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

 

Bước 4: THỰC HÀNH

Tất nhiên rồi, “học đi đôi với hành”, thế nên bước này có lẽ là mấu chốt trong việc học Tiếng Anh của các bạn đó. Những gì bạn cần làm đó chính là ứng dụng những điều bạn đã học vào thực tế, với bạn bè, người thân,…

Hay chỉ đơn giản là nói chuyện với các giáo viên bản ngữ tại ENGLISH HOME, việc này vừa giúp phát âm của bạn được cải thiện, cũng như các giáo viên có thể đánh giá luôn việc học của bạn ngay trên lớp.

 

Cố gắng thực hiên các bước như trên, ENGLISH HOME tin chắc rằng khả năng tiếng Anh của bạn sẽ ngày càng tiến bộ hơn đấy

 

ENGLISH HOME – HỌC LÀ MÊ !

Bài viết liên quan